logo

©2019-2024 TANIMED

Dịch vụ xét nghiệm

Dịch vụ xét nghiệm

PHÒNG XÉT NGHIỆM (TANIMED LAB) CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG    


Phòng xét nghiệm TANIMED (TANIMED LAB) chính thức đi vào hoạt động hứa hẹn mang lại dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao phục vụ nhu cầu kiểm tra sức khỏe, tầm soát ung thư, đánh giá mức độ tiến triển bệnh của người dân. TANIMED LAB cùng với Tiêm Chủng TANIMED tự hào đồng hành với người dân Tây Ninh trên sứ mệnh bảo vệ sức khỏe.

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN XÉT NGHIỆM ĐỊNH TÍNH VIÊM GAN B (HBsAG)    


Nhân dịp phòng xét nghiệm đi vào hoạt động, TANIMED sẽ không thu phí khi khách hàng xét nghiệm Viêm gan B (HBsAG) để tiêm vắc xin Viêm Gan B, Viêm Gan AB. Tạo điều kiện giúp người dân được tầm soát Viêm gan B sớm hơn, giúp việc tiêm ngừa vắc xin phòng bệnh Viêm gan B kịp thời và đầy đủ. 


Thời gian áp dụng đến hết ngày 30/10/2021. 
TANIMED LAB: 73 Đường 30/04, KP4, Phường 3, TP Tây Ninh (Trụ sở Chính)


Bạn và người thân mình đã được tiêm ngừa Viêm gan B chưa? Lần tiêm ngừa Viêm gan B của bạn và người thân cách đây bao lâu rồi, đã được tiêm nhắc hay chưa?… 
>> Mỗi chúng ta điều cần phải tiêm Viêm Gan B và tiêm nhắc định kỳ để đảm bảo đủ số lượng kháng thể phòng bệnh.
>> Liên hệ ngay 1800 7038 (miễn phí) để được tư vấn quy trình đăng kí xét nghiệm và tiêm chủng VIÊM GAN B tại TANIMED.

Xét nghiệm HBsAg dựa trên các kháng nguyên bề mặt của Viêm gan B nhằm kiểm tra xem 1 người có nhiễm siêu vi B hay không. Việc tầm soát và tiêm ngừa vắc xin phòng bệnh kịp thời đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh và hạn chế biến chứng của Viêm gan B.

Xét nghiệm HBsAg chỉ có thể giúp ta xác định được mình có bị nhiễm viêm gan B không để thuận tiện cho việc đáp ứng điều kiện tiêm chủng vắc xin ngừa Viêm gan B nhưng chưa thể xác định được tình trạng của vi rút có thể lây lan hay phát triển hay không, mức độ ảnh hưởng ra sao. Để biết được thông tin chính xác, bệnh nhân cần phải đi làm những xét nghiệm bổ sung khác.

TANIMED gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng vẫn luôn tin tưởng, đồng hành cùng TANIMED. Thời gian tới TANIMED sẽ triển khai dịch vụ XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT để đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của tất cả Quý Khách Hàng. Hãy cùng chờ đón các DỊCH VỤ TIỆN ÍCH MỚI và ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN từ TANIMED nhé! !!

TANIMED - Tiêm chủng khởi đầu cho mọi ước mơ.  

Visitor