logo

©2019-2024 TANIMED

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH Y KHOA TÂY NINH (TANIMED)

 Tanimed Tây Ninh: 73 Đường 30/4, Khu phố 4, Phường 3, TP Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
 Tanimed Hòa Thành: 275A Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Tân, TX Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh
 Tanimed Trảng Bàng: 1458 Quốc lộ 22, KP An Bình, P An Tịnh, TX Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
 Tanimed Tân Biên: Co.opmart Tân Biên, Đường Nguyễn Văn Linh, Khu phố 3, TT Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh
 Tanimed Gò Dầu: Ô 2/162, Tổ 29, Khu Phố Rạch Sơn, TT Gò Dầu, H. Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh

"Tiêm chủng khởi đầu cho mọi ước mơ"


TẦM NHÌN

Trở thành lựa chọn y tế hàng đầu cho cá nhân và doanh nghiệp, và là một trong các hệ thống phòng tiêm chủng, khám bệnh và nhà thuốc được tin tưởng nhất trong cả nước.


SỨ MỆNH

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm, không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng thông qua cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao và dễ dàng tiếp cận.


GIÁ TRỊ CỐI LÕI

AN TOÀN  CHẤT LƯỢNG  DỄ TIẾP CẬN

Đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, nhân viên có chuyên môn cao, tận tụy, thân thiện, tôn trọng và hết lòng vì khách hàng. Chất lượng dịch vụ tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị Y tế kỹ thuật cao, hiện đại, đáp ứng nhu cầu chẩn đoán, chữa trị và chăm sóc sức khỏe của cá nhân và gia đình.


VỀ TIÊM CHỦNG TANIMED

Vắc xin là một thành tựu y học vĩ đại của nhân loại. Theo tổ chức y tế thế giới WHO, mỗi năm có khoảng 2,5, triệu trẻ em đã được cứu sống nhờ chương trình tiêm chủng - cứ mỗi phút, tiêm chủng giúp cứu sống 5 người. Tại Việt Nam, nhờ tiêm chủng, trong hơn 25 năm qua, gần 7 triệu trẻ em đã được bào vệ và hàng trăm ngàn ca tử vong do các bệnh truyền nhiễm chết người đã được ngăn chặn.

Với mục tiêu tạo điều kiện cho nhiều người dân Việt Nam được tiêm vắc xin phòng bệnh, giảm tối đa những gánh nặng do bệnh truyền nhiễm gây ra, phòng khám tiêm chủng vắc xin TANIMED đầu tiên được thành lập tháng 7/2019 với mong muốn đồng hành cùng hệ thống y tế dự phòng giúp mang lại một dịch vụ tiêm chủng vắc xin an toàn, hiện đại và cao cấp, giúp cho mọi người có cuộc sống vui khỏe để thực hiện được những điều mong muốn như slogan của chúng tôi: “Tiêm chủng khởi đầu cho mọi ước mơ”.

Hệ thống phòng tiêm chủng vắc xin TANIMED có đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, nhân viên có chuyên môn cao, tận tụy, thân thiện, tôn trọng và hết lòng vì khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng thông qua dịch vụ tiêm chủng 5 sao, tạo sự thuận tiện, thoải mái và yên tâm cho khách hàng. Khách hàng sẽ được các Bác sĩ chuyên khoa kiểm tra sức khỏe và tư vấn các mũi tiêm vắc xin phù hợp với lứa tuổi. Khách hàng sẽ được tiêm và chăm sóc sau tiêm bởi đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu về an toàn tiêm chủng, kỹ năng tiêm giảm đau cùng với sự chu đáo, nhiệt tình và thân thiện. Tại TANIMED, các phòng khám, phòng tiêm, theo dõi sau tiêm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại đạt chuẩn cao cấp. Ngoài ra còn có các phòng cho mẹ và bé, phòng thay tả, khu vui chơi trẻ em, khu vực chờ trước và sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, nhiều hình ảnh sinh động tạo môi trường thân thiện cho trẻ em và người lớn. Tại các sảnh chờ, Tanimed có cung cấp nước uống sạch, wifi miễn phí…

Khi đến phòng khám tiêm chủng TANIMED, mỗi khách hàng sẽ được cấp mã định danh riêng để tra cứu về lịch sử tiêm chủng và không cần khai báo lại ở lần tiêm kế tiếp. Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của TANIMED và phần mềm quản lý hiện đại, khách hàng sẽ được nhắc lịch qua tin nhắn SMS trước ngày tiêm.

Hệ thống tiêm chủng TANIMED trang bị hệ thống kho lạnh bảo quản vắc xin đạt chuẩn GSP hiện đại, đảm bảo nhiệt độ bảo quản vắc xin từ 2-8 độ. Kho lạnh được trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động hiện đại, cảnh báo kịp thời khi nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép bằng nhiều hình thức, đảm bảo các loại vắc xin luôn được bảo quản chất lượng một cách tốt nhất cho người sử dụng. Đồng thời, tại mỗi trung tâm, TANIMED đều có phòng xử trí phản ứng sau tiêm với đầy đủ trang thiết bị theo tiêu chuẩn của cơ quan y tế.


Giờ mở cửa
  • Thứ 2 - Chủ Nhật :
     
  •       
    7:00 - 17:30
Bạn cần hỗ trợ về tiêm chủng?

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn.

Xem thông tin liên hệ...

Nhận xét của khách hàng

Để có thêm thông tin xin vui lòng gọi:

1800 7038

Visitor