logo

©2019-2024 TANIMED

Giới thiệu về Phòng khám Tiêm chủng

PHÒNG KHÁM TIÊM CHỦNG TANIMED

 Tanimed Tây Ninh: 73 Đường 30/4, Khu phố 4, Phường 3, TP Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
 Tanimed Hòa Thành: 275A Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Tân, TX Hòa Thành, Tỉnh Tây Ninh
 Tanimed Trảng Bàng: 1458 Quốc lộ 22, KP An Bình, P An Tịnh, TX Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
 Tanimed Tân Biên: Co.opmart Tân Biên, Đường Nguyễn Văn Linh, Khu phố 3, TT Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh
 Tanimed Gò Dầu: Ô 2/162, Tổ 29, Khu Phố Rạch Sơn, TT Gò Dầu, H. Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh

"TIÊM CHỦNG khởi đầu cho mọi ước mơ"


Phòng khám tiêm chủng vắc xin TANIMED thuộc Công ty TNHH Y Khoa Tây Ninh được thành lập theo quyết định số 15/2019/TNI-GPHĐ chịu trách nhiệm chuyên môn về việc khám-chữa bệnh nội khoa, phòng bệnh, chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân.

Hiện nay, các dịch bệnh và bệnh truyền nhiễm lúc nào cũng có nguy cơ xảy ra như: sởi, cúm, tiêu chảy, RUBELLA, viêm gan B, ung thư cổ tử cung, bạch hầu, ho gà, uốn ván, lao…. Các loại dịch bệnh và bệnh truyền nhiễm này có thể phòng chống bằng cách tiêm phòng vắc xin, vệ sinh tiêu độc khử trùng môi trường….

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” là câu nói của người xưa đến nay vẫn còn nguyên giá trị. Đó là khi khỏe mạnh, chúng ta cần sử dụng các biện pháp để phòng ngừa bệnh bởi việc phòng bệnh rẻ tiền, hiệu quả hơn.

Phòng khám tiêm chủng vắc xin TANIMED được thành lập với mong muốn đồng hành với các cơ sở y tế dự phòng giúp phòng bệnh cho người dân với dịch vụ tiêm chủng vắc xin an toàn, hiện đại và dịch vụ cao cấp, giúp cho người dân có cuộc sống vui khỏe để thực hiện được các điều mong muốn như Slogan của chúng tôi: “ Tiêm chủng khởi đầu cho mọi ước mơ”.

DSC_9269.jpg

Phòng khám tiêm chủng vắc xin TANIMED tọa lạc tại số 275A, đường Phạm Văn Đồng, khu phố Hiệp Long, phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Phòng khám có đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, nhân viên có chuyên môn cao, tận tụy, thân thiện, tôn trọng và hết lòng vì khách hàng. 

Đối với dịch vụ tiêm chủng, chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự thuận tiện, thoải mái và yên tâm cho khách hàng. Khách hàng sẽ được các Bác sĩ chuyên khoa kiểm tra sức khỏe và tư vấn các mũi tiêm vắc xin phù hợp với lứa tuổi. Khách hàng sẽ được tiêm và chăm sóc sau tiêm bởi đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên về lĩnh vực tiêm chủng với sự chu đáo, nhiệt tình và thân thiện. Các phòng khám, tiêm, theo dõi sau tiêm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn cao cấp. Ngoài ra phòng khám còn có các phòng cho mẹ và bé, phòng thay tả, khu vui chơi trẻ em, khu vực chờ trước và sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, nhiều hình ảnh sinh động tạo sự thân thiện với trẻ em và người lớn. 

Khi đến phòng khám tiêm chủng TANIMED, mỗi khách hàng sẽ được cấp mã riêng để tra cứu về lịch sử tiêm chủng và không cần khai báo lại ở lần tiêm kế tiếp. Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của TANIMED và phần mềm quản lý hiện đại, khách hàng sẽ được nhắc lịch qua tin nhắn SMS trước ngày tiêm.

Phòng khám có hệ thống kho lạnh bảo quản vắc xin đạt chuẩn GSP hiện đại nhất tại Tây Ninh, đảm bảo nhiệt độ bảo quản vắc xin từ 2-8 độ. Kho lạnh được trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động hiện đại, cảnh báo kịp thời khi nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép bằng nhiều hình thức, đảm bảo các loại vắc xin luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp, trang thiết bị y tế hiện đại nêu trên, phòng khám tiêm chủng vắc xin TANIMED hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng một lựa chọn mới trong việc chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh.

“PHÒNG BỆNH CHỦ ĐỘNG, HÃY ĐẾN TANIMED”
Giờ mở cửa
  • Thứ 2 - Chủ Nhật :
     
  •       
    7:00 - 17:30
Bạn cần hỗ trợ về tiêm chủng?

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn.

Xem thông tin liên hệ...

Nhận xét của khách hàng

Để có thêm thông tin xin vui lòng gọi:

1800 7038

Visitor